Những ưu điểm của hóa đơn điện tử so với hóa đơn truyền thống

Những ưu điểm của hóa đơn điện tử:

Theo Nghị định 119/2018/NĐ-CP Chính phủ yêu cầu các doanh nghiệp, đơn vị chuyển đổi sử dụng hóa đơn điện tử thay thế cho hóa đơn giấy trước đây. Bên cạnh thực hiện theo nghị định là bắt buộc, thì việc triển khai áp dụng hóa đơn trên nền tảng điện tử cũng đem lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích thiết thực:

  • Tiết kiệm thời gian: Sử dụng hóa đơn điện tử giúp doanh nghiệp rút ngắn các quy trình lập xuất hóa đơn.
  • Tiết kiệm chi phí: quá trình lập xuất hóa đơn được thực hiện trên nền tảng điện tử sẽ giúp tiết kiệm chi phí nhân sự, chi phí lưu trữ, tra cứu, truyền tải thấp hơn rất nhiều so với hóa đơn giấy
  • An toàn, bảo mật: So với hóa đơn giấy dễ dàng bị làm giả, gian lận thì hóa đơn trên nền tảng số có tính bảo mật cao, dễ dàng hơn cho cơ quan thuế quản lý, khó gian lận. Ngoài ra, sử dụng hóa đơn điện tử còn giảm thiểu sai sót, nhầm lẫn do dữ liệu đầu vào kết nối trực tiếp với dữ liệu bán hàng.

Tại sao nên sử dụng Dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel?

Dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel là giải pháp thuận tiện giúp Doanh nghiệp, Tổ chức phát hành, phân phối, xử lý các nghiệp vụ và lưu trữ hóa đơn điện tử thay thế cho việc phát hành và sử dụng hóa đơn giấy. So với những nhà cung cấp trên thị trường hiện nay, Viettel có lợi thế là hạ tầng mạng lớn, bảo mật sâu và mạng lưới trung tâm hỗ trợ khách hàng trải rộng khắp cả nước, có khả năng đem lại dịch vụ hỗ trợ khách hàng tối ưu.

Thương hiệu uy tín: So với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hóa đơn số trên thị trường, Viettel với ưu thế là Tập đoàn Viễn thông và Công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam sẽ cam kết đồng hành và hỗ trợ lâu dài đối với doanh nghiệp.

Hạ tầng mạng lớn có khả năng phát hành hàng triệu hóa đơn mỗi ngày, hệ thống bảo mật nhiều lớp, an toàn tuyệt đối trong việc quản lý và lưu trữ hóa đơn.

Triển khai nhanh, dịch vụ chất lượng, hỗ trợ khách hàng khắp 63 tỉnh/TP: Doanh nghiệp sẽ được khởi tạo tài khoản ngay sau khi đăng kí. Mạng lưới Trung tâm CNTT trải rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu.

Hệ thống Hóa đơn điện tử SInvoice linh hoạt, thông minh có khả năng mở rộng phù hợp với nhiều loại hóa đơn đặc thù, đáp ứng đa dạng nhiều doanh nghiệp quy mô lớn, vừa và nhỏ. Bên cạnh đó, SInvoice có khả năng tích hợp với đa dạng các phần mềm kế toán, bán hàng, quản lý doanh nghiệp.

Giải pháp nào cho doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử

Giải pháp phần mềm hóa đơn điện tử sẽ giúp doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh tự do, tổ chức có sử dụng đến hóa đơn giảm thiểu tối đa thời gian việc khởi tạo, phát hành hóa đơn và các thủ tục hành chính liên quan đến hóa đơn hay thuế. Bên cạnh đó, lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín như Viettel sẽ giúp doanh nghiệp an tâm về chất lượng dịch vụ cũng như độ an toàn bảo mật thông tin. Hãy chọn cho doanh nghiệp của bạn gói phần mềm phù hợp với nhu cầu tại đây, hoặc liên hệ  HOTLINE:  0938 660089 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *